Top
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Tin công nghệ10 lỗi phổ biến nhất trong WordPress và cách khắc phục

10 lỗi phổ biến nhất trong WordPress và cách khắc phục

Tổng hợp 10 lỗi phổ biến hay mắc phải khi cài website Wordpress và hướng dẫn cách khắc phục nó

5 hiểu lầm cơ bản về thuật toán tìm kiếm Google trên di động

5 hiểu lầm cơ bản về thuật toán tìm kiếm Google trên di động

Tỉm hiểu 5 hiểu lầm cơ bản về thuật toán tìm kiếm Google trên di động

10 Trang web hướng dẫn về HTML5 rất hữu ích cho người mới bắt đầu

10 Trang web hướng dẫn về HTML5 rất hữu ích cho người mới bắt đầu

Bài viết được dịch từ trang web Developersfeed

HTML5 là một ngôn ngữ đánh dấu được sử dụng cấu trúc và trình bày nội dung cho World Wide Web và là một công nghệ cốt lõi của Internet. Nếu bạn muốn tạo ra một trang web tuyệt vời thì HTML5 là một kiến thức cần phải có. Trên thế giới internet có rất nhiều các trang web cung cấp các thông tin, hướng dẫn và tin tức mới nhất về HTML5, nhưng việc tìm ra trang web nào là tốt nhất sẽ rất tốn thời gian của bạn. 

Sau rất nhiều tìm kiếm và đánh giá, chúng tôi đã lựa chọn ra top 10 trang web cung cấp các hướng dẫn về HTML5 từ cơ bản đến nâng cao, chúng sẽ cung cấp tất cả các thông tin cần thiết mà bạn cần biết về ngôn ngữ HTML5. Nào hãy cùng bắt đầu nhé!

5 tính năng cần để tâm trong Visual Studio 2017

5 tính năng cần để tâm trong Visual Studio 2017

Đội ngũ kỹ thuật Visual Studio đã chuyển sang chế độ hoạt động công suất nhất khi họ sắp xếp phiên bản mới nhất cho IDE hàng đầu của họ. Thay vì nghỉ ngơi trên thành công các phiên bản trước, họ đang đưa ra những quyết định sáng suốt trong khi vẫn giữ được tốc độ khác thường với mức độ cao về chất lượng và sự đổi mới.

Video: Mở hộp Samsung Galaxy Note Fan Edition

Video: Mở hộp Samsung Galaxy Note Fan Edition

Galaxy Note Fan Edition là phiên bản tân trang của Galaxy Note 7 đã bị Samsung “khai tử” hồi cuối năm ngoái do gặp lỗi về pin.
Dòng Galaxy Note của Samsung luôn có một vị trí riêng trong lòng người dùng. Sản phẩm không chỉ gây ấn tượng với thiết kế ngoại cỡ, cấu hình cao cấp mà còn được trang bị kèm bút cảm ứng S Pen cùng một số tính năng đặc biệt riêng.

Tại sao nên lựa chọn công nghệ .NET để phát triển?

Tại sao nên lựa chọn công nghệ .NET để phát triển?

1. Công nghệ lập trình tiên tiến, hiện đại: Giải pháp ERP của BRAVO là sản phẩm được lập trình trên công nghệ .NET với ngôn ngữ lập trình C# và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server. Các công nghệ này được phát triển bởi Tập đoàn Microsoft.

2. Hệ thống mở, thiết kế mềm dẻo linh hoạt

- Sự phát triển của doanh nghiệp cùng với tính đa dạng và đặc thù của các ngành nghề kinh doanh sẽ dẫn đến sự quá tải đối với các phần mềm có thiết kế đóng và vấn đề càng trở nên phức tạp khi không có những phần mềm được tổ chức tốt 

- Nhờ có thiết kế mở và linh hoạt mà phần mềm BRAVO ngoài việc cho phép dễ dàng sửa đổi, thêm bớt tính năng trong từng phân hệ còn cho phép tích hợp thêm những phân hệ mới căn cứ vào nhu cầu quản lý của từng doanh nghiệp. Đồng thời dễ dàng kết nối với một hệ thống phần mềm thứ hai.

Học lập trình bắt đầu từ đâu?

Học lập trình bắt đầu từ đâu?

Lập trình là công việc tạo ra ứng dụng, chương trình thực thi trên máy tính, thiết bị để phục vụ cho cuộc sống, làm cho cuộc sống tiện nghi hơn, tốt đẹp hơn và có thêm nhiều niềm vui hơn.

Ngôn ngữ lập trình nào nên học để lập trình web

Ngôn ngữ lập trình nào nên học để lập trình web

Hôm nay chúng ta sẽ cùng xem qua một số ngôn ngữ lập trình web đã tạo nên sức mạnh cho thế giới Internet ngày nay. Đây là phần 2 trong loạt bài viết giới thiệu các ngôn ngữ lập trình cho người mới bắt đầu. Trong phần 1, chúng ta đã xem qua một số ngôn ngữ lập trình dùng để phát triển phần mềm. Cũng giống như lần trước, tôi sẽ đưa ra một đoạn code nhỏ để bạn có thể hình dung xem ngôn ngữ đó trông như thế nào, tôi tin rằng với một cái nhìn thoáng qua như vậy cũng sẽ giúp bạn nhận ra rằng liệu mình có phù hợp với ngôn ngữ lập trình đó hay không.

10 Bí quyết để trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp

10 Bí quyết để trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp

“Một lập trình viên giỏi là một người luôn luôn nhìn cả hai phía trước khi băng qua con đường một chiều.” ~ Doug Linder

Là một lập trình viên phần mềm làm việc trong ngành công nghiệp IT, thì thứ tạo ra động lực để chúng ta đến nơi làm việc mỗi ngày là những niềm vui và đam mê trong công việc lập trình. Nhưng để cho công việc đó trở nên là một niềm vui thích và đam mê vĩnh cửu thì một trong những điều bạn cần phải học là bám sát vào những thứ căn bản để giúp bạn trở thành một lập trình viên giỏi.Khóa học quan tâm

Khóa học Xây dựng dự án với ASP.NET MVC 5Khóa học xây dựng dự án thực tế với PHP & My SQL

Liên hệ

Cơ sở 1:

  Tầng 6 - Tòa nhà Viện Công Nghệ (RIMT)
       25 Vũ Ngọc Phan - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

  0978.611.889

 devmaster.contact@gmail.com

 hna.tvchung@gmail.com

Cơ sở 2:

  Tầng 6, Số 140 - Đường Cầu Diễn - Nguyên Xá - P. Minh Khai - Q. Bắc Từ Liêm - Tp. Hà Nội

  0978.611.889


  Giờ làm việc:
  • Từ Thứ 2 đến Thứ 6 : 07h30 -> 21h30
  • Thứ 7 - Chủ nhật : 07h30 -> 17h00