Top
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Tin hoạt động


Ngày: 5/14/2018 8:24:59 PM

DEVMASTER hòa cùng không khí IT Festival 2018 - HaUITừ ngày 12/5 - 13/5, tại trường Đại Học Công nghiệp Hà Nội  đã diễn chương trình chung kết Ngày hội Công nghệ Thông tin “IT Festival 2018”. Viện Công nghệ và Đào tạo DEVMASTER hân hạnh là nhà tài trợ, đồng hành cùng các bạn sinh viên trong chương trình này. 
IT Festival là cuộc thi được tổ chức thường niên, cuộc thi phần mềm sáng tạo dành cho tất cả cá nhân, nhóm là sinh viên đang theo học tại Khoa với sản phẩm dự thi là các phần mềm ứng dụng di động, website, ứng dụng trên máy tính tập trung vào những đề tài thiết thực từ cuộc sống như giao thông, môi trường, bán hàng, trường học, ký túc xá… có tính thông minh sáng tạo, giúp cộng đồng giải quyết tốt hơn, hiệu quả hơn.
Với tiêu chí lấy nhân làm gốc, quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện để phát triển nguồn nhân lực, DEVMASTER luôn đồng hành và coi trọng công tác đào tạo, nâng cao chất lượng sinh viên của Nhà trường nói chung, khoa CNTT nói riêng. Qua các Chương trình hỗ trợ, tài trợ, cùng các bạn sinh viên trải nghiệm những nghiên cứu, sáng kiến về công nghệ… Từ đó có những hoạt động khích lệ, định hướng và trang bị cho các em kiến thức cần thiết sau khi rời ghế nhà trường.

 
Và sau đây là 1 số hình ảnh mà Ban truyền thông của Viện Công Nghệ và Đào Tạo DEVMASTER tác nghiệp tại IT FESTIVAL 2018 HaUI

Không khí ngày hội IT FESTIVAL 2018 HaUI


uộc thi kéo co xem ra làm các bạn rất hung phấn ^^


Check in cùng DEVMASTER nào ^^


DEVMASTER lưu lại kỉ niệm cùng các thầy cô tại trường Công Nghiệp

Cảm ơn Ban chủ nhiệm Khoa, Ban Chấp hành Liên chi đoàn, Ban Chấp hành Liên chi Hội Sinh viên khoa Công nghệ thông tin đã đem đến một chương trình hay và bổ ích giúp Dev Master đến gần hơn với các bạn. Hi vọng DEV MASTER sẽ được đồng hành trong những chương trình tiếp theo của các bạn sinh viên trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội

Ban Truyền Thông DEVMASTER


 

Khóa học quan tâm

Khóa học Xây dựng dự án với ASP.NET MVC 5Khóa học xây dựng dự án thực tế với PHP & My SQL

Liên hệ

Cơ sở 1:

  Tầng 6 - Tòa nhà Viện Công Nghệ (RIMT)
       25 Vũ Ngọc Phan - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

  0978.611.889

 devmaster.contact@gmail.com

 hna.tvchung@gmail.com

Cơ sở 2:

  Tầng 6, Số 140 - Đường Cầu Diễn - Nguyên Xá - P. Minh Khai - Q. Bắc Từ Liêm - Tp. Hà Nội

  0978.611.889


  Giờ làm việc:
  • Từ Thứ 2 đến Thứ 6 : 07h30 -> 21h30
  • Thứ 7 - Chủ nhật : 07h30 -> 17h00